CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO ĐẶC BIỆT

EI – CHÌA KHÓA DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN TRONG HẠNH PHÚC

🌟 Chương trình “EI – Chìa Khóa Doanh Nghiệp Phát Triển Trong Hạnh Phúc”

Bạn là một nhà lãnh đạo đam mê, một doanh nhân sáng tạo, một nhà quản lý đầy nhiệt huyết luôn tìm kiếm cơ hội để nâng cao kỹ năng và dẫn dắt đội ngũ của mình đến thành công? Hãy đến và tham gia vào chương trình độc đáo này của chúng tôi!

Tại chương trình “EI – Chìa Khóa Doanh Nghiệp Phát Triển Trong Hạnh Phúc”, chúng tôi không chỉ đề cập đến vai trò quan trọng của Trí Tuệ Cảm Xúc (EI) trong doanh nghiệp mà còn đi sâu vào việc áp dụng nó để tạo ra một môi trường làm việc tích cực và thành công.

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia uy tín và những người huấn luyện có kinh nghiệm, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng mới và hiệu quả nhất để tiến xa hơn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Hãy cùng tham gia vào hành trình này và khám phá những tiềm năng tiềm ẩn trong bản thân, từng bước tiến tới thành công đột phá! Bằng cách kết hợp với việc áp dụng Trí Tuệ Cảm Xúc (EI), bạn sẽ mở ra cánh cửa đến một cuộc sống và một môi trường làm việc thú vị, hạnh phúc và đầy cảm hứng. Đừng bỏ lỡ cơ hội này để trở thành những nhà lãnh đạo, nhà quản lý và chủ doanh nghiệp vượt trội!

Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin và đăng ký ngay hôm nay! Chúng ta sẽ cùng nhau chinh phục những đỉnh cao mới!

Thời lượng: 02 ngày

Trị giá: 1.990.000đ

Ưu đãi dành riêng cho học viên khóa 1

Chỉ còn 690.000 đồng

Trực tiếp qua Zoom

Đăng ký tham gia

Diễn giả

TRẦN CHUNG THỦY

Chuyên gia huấn luyện
Founder & CEO My Present Consulting & Coaching

• Thạc sỹ quản trị kinh doanh
  • Chuyên gia huấn luyện, Hiệp hội NLP Hoa Kỳ (ABNLP)
  • Chuyên gia huấn luyện cao cấp MindCoach Việt Nam
  • Chuyên gia Tư vấn và Huấn luyện tại My Present Consulting & Coaching

Trần Chung Thủy là người sáng lập và CEO của Công ty My Present Consulting & Coaching.

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo cá nhân và doanh nghiệp, cùng gần 20 năm hoạt động trong ngành dịch vụ khách hàng và là giám đốc một số dự án xây dựng hệ thống phần mềm phục vụ kinh doanh tại các tập đoàn hàng đầu Việt Nam, Trần Chung Thủy không chỉ là một chuyên gia đào tạo và huấn luyện mà còn là một người có tư duy hệ thống và quản lý chuyên nghiệp.

Chương trình đào tạo của Trần Chung Thủy luôn kết hợp lý thuyết và thực tiễn, sử dụng kiến thức về khoa học não bộ, tâm lý học tích cực, tâm lý học hành vi, giúp học viên áp dụng kiến thức và kỹ năng một cách hiệu quả nhất.

Với sự sáng tạo trong áp dụng công nghệ số và cam kết không ngừng phát triển, Trần Chung Thủy cung cấp những dịch vụ tư vấn và huấn luyện tối ưu, đặc biệt là về dịch vụ khách hàng và trải nghiệm nhân viên.

Với danh sách đối tác tiêu biểu như Viettel Post, CoopBank, BV Da liễu TW, TST – TC Motor, 9Chum, Gama lift, Batdongsan.com, Trần Chung Thủy đã chứng minh sự uy tín và chất lượng của mình.

Được chứng nhận bởi các tổ chức uy tín và có bằng cấp cao cấp, chuyên gia Trần Chung Thủy là người bạn đồng hành lý tưởng cho các tổ chức và cá nhân mong muốn thành công trong môi trường kinh doanh hiện đại.

Chương trình dành cho ai?

Nhà lãnh đạo, doanh nhân và nhà quản lý

Đang tìm kiếm cơ hội để nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo, từ việc xây dựng một tập thể mạnh mẽ đến việc đưa doanh nghiệp của họ đến thành công tiếp theo

Nhân viên và nhà quản lý

Trong mọi cấp bậc, từ cấp dưới đến cấp cao, mong muốn tối ưu hóa hiệu suất làm việc, cải thiện môi trường làm việc và thúc đẩy sự phát triển cá nhân thông qua việc áp dụng các nguyên tắc của EI. Tạo ra một môi trường làm việc tích cực sẽ kích thích tinh thần làm việc và tăng cường hiệu suất tổ chức

Các cá nhân quan tâm đến Trí Tuệ Cảm Xúc (EI)

Muốn hiểu rõ hơn về vai trò của nó trong việc quản lý cảm xúc, xây dựng môi trường làm việc tích cực và tạo động lực cho sự phát triển cá nhân và tổ chức

Người muốn phát triển kỹ năng lãnh đạo và quản lý cá nhân

Bao gồm kỹ năng giao tiếp, đào tạo và phản hồi, để trở thành người dẫn dắt hiệu quả và đóng góp vào sự thành công của tổ chức

Những ai quan tâm tới phát triển bản thân và muốn học hỏi

Để có thêm kiến ​​thức và công cụ để áp dụng trong cuộc sống hàng ngày và trong môi trường làm việc

Phần 1

Trí Tuệ Cảm Xúc (EI) trong Môi Trường Doanh Nghiệp
  1. Ý Nghĩa và Tầm Quan Trọng của EI
    • Định nghĩa và Ý nghĩa: Giới thiệu và mô tả ý nghĩa của EI trong bối cảnh doanh nghiệp.
    • Vai Trò Của EI: Phân tích vai trò quan trọng của EI trong quản lý cảm xúc, giải quyết xung đột và xây dựng một môi trường làm việc tích cực.
  2. Các Yếu Tố Hình Thành EI và Tầm Quan Trọng của chúng
    • Các Yếu Tố Hình Thành EI: Đưa ra các yếu tố cấu thành EI như nhận biết cảm xúc, tự kiểm soát và đồng cảm.
    • Tầm Quan Trọng của Mỗi Yếu Tố: Bàn luận về tầm quan trọng của từng yếu tố trong việc phát triển EI và giải quyết xung đột trong doanh nghiệp.
  3. Áp Dụng EI trong Công Việc và Quản Lý
    • Công Cụ và Phương Pháp: Giới thiệu các công cụ và phương pháp áp dụng EI trong quản lý, lãnh đạo và xây dựng mối quan hệ trong tổ chức để giải quyết xung đột và tạo sự đoàn kết.
    • Thực Hành: Hướng dẫn thực hành các kỹ năng quản lý cảm xúc và áp dụng chúng vào các tình huống thực tế để xây dựng tập thể đoàn kết và phát triển bền vững.

Phần 2

Ứng dụng EI – Phát Triển Doanh Nghiệp Trong Hạnh Phúc
  1. Xây Dựng Môi Trường Làm Việc Năng Động và Truyền Cảm Hứng
    • Văn Hóa Tạo Động Lực: Tạo ra một văn hóa làm việc tích cực, sôi động và khuyến khích sự sáng tạo